Đăng ký nhận bản tin x

Giới thiệu dịch vụ tư vấn kế toán

Chúng tôi xây dựng trang web này nhằm mục đích giúp bạn hiểu rõ hơn PHAM CONSULT là ai, chúng tôi sẽ mang lại điều gì cho bạn? Từ đó giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp với vấn đề của bạn? Bạn có muốn tham gia cùng chúng tôi vào một hành trình hào hứng cho những khám phá mới?

PHAM CONSULT tự hào với phương châm văn hoá: "Đối với chúng tôi, với tư cách là một doanh nghiệp Tư vấn - Kế toán - Kiểm toán, nhiệm vụ quản trị hàng đầu của chúng tôi là đem lại một dịch vụ chất lượng tốt nhất, luôn đảm bảo nguyên tắc WIN – WIN. Và đặc biệt đem đến sự lựa chọn tối ưu nhất cho vấn đề tài chính của bạn."

Phương châm này là nền tảng cho sự tồn tại của PHAM CONSULT - là kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi trong mọi nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho tất cả những khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng chúng tôi.

Tại Việt Nam, PHAM CONSULT không chỉ mang lại niềm tin, sự lựa chọn cho vấn đề tài chính cho các doanh nghiệp mà còn mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp khác nhau cho rất nhiều người. Hành trình khám phá của đội ngũ nhân viên PHAM CONSULT còn đang tiếp diễn với những chân trời mới, kiến thức  mới đầy ý nghĩa. Mọi nỗ lực của đội ngũ nhân viên đều được ghi nhận xứng đáng.

Đối với những ai muốn thay đổi nghề nghiệp, muốn tích lũy kinh nghiệm cho bản thân, muốn được đào tạo và trang bị đầy đủ kiến thức để sẵn sàng cho bước Đại Nhảy Vọt thì PHAM CONSULT luôn là lựa chọn ưu tiên của họ. Đó là vì PHAM CONSULT xây dựng nhiều chương trình đào tạo nhằm phát hiện, nuôi dưỡng tài năng cũng như giúp mọi người phát huy tối đa mọi khả năng của mình.

Mời bạn tự do khám phá nội dung trang web để tìm hiểu thêm về Con người - Môi trường – Dịch vụ của PHAM CONSULT. Chúng tôi hi vọng các nội dung được giới thiệu trên trang web này phần nào giúp bạn giải quyết mối quan tâm trong các quyết định đầu tư/ kinh doanh/ thắc mắc luật pháp… để phát triển sự nghiệp cùng với PHAMCONSULT.

Nếu bạn có bất kỳ đóng góp hay vấn đề thắc mắc gì, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi hi vọng được chào đón bạn gia nhập gia đình PHAM CONSULT.

Tin cùng loại
Tư vấn kế toán
Trụ sở chính
P.701, Tầng 7, Tòa nhà OIIC, 248 – 250 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: (84-8) 39302487 - Fax: (84-8) 39302478
Email: info@phamconsult.com
Chi nhánh Hà Nội:
Tầng 6, 54 Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 32484862 /Fax: (84-4) 32484864
Email: info@phamconsult.com
Liên hệ với chúng tôi